Thư ngỏ gửi tới kiều bào có quê gốc Quảng Trị

Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị xin trân trọng gửi tới bà con kiều bào nói chung, bà con Việt kiều có quê gốc Quảng Trị nói riêng những tình cảm trân trọng nhất!

Hiện nay, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đang triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học: “Khảo sát, thống kê người Việt Nam có quê gốc ở Quảng Trị đang định cư ở nước ngoài”.

Mục tiêu của đề tài là thông qua việc khảo sát để xây dựng Bộ cơ sở dữ liệu thông tin về người Việt Nam có quê gốc Quảng Trị ở nước ngoài và tạo ra kênh thông tin chính thức gắn kết bà con Việt Kiều với quê hương và thân nhân tại quê nhà.

Ban nghiên cứu đề tài chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ thông tin và tình cảm của bà con với quê hương Quảng Trị. Chúng tôi tin tưởng và cam kết là chiếc cầu nối tốt nhất để bà con có thể gửi gắm tâm tư, tình cảm cũng như trao đổi các ý tưởng, tâm huyết của người con xa xứ trong việc xây dựng và phát triển quê hương Quảng Trị cũng như nhu cầu thăm than hay các đề nghị liên quan đến dịch vụ lãnh sự.

Bằng việc cung cấp thông tin của quý vị cho Sở Ngoại vụ Quảng Trị thông qua địa chỉ email: songoaivu@quangtri.gov.vn hoặc đầu mối liên lạc trực tiếp ông Nguyễn Đức Thiện – Phó Phòng thông tin Đối ngoại và Người Việt nam ở nước ngoài, email: nguyenducthien1@quangtri.gov.vn hoặc 7771302@gmail.com Điện thoại: +84 (0) 989.825.825, quý vị đã góp phần vào việc giúp chúng tôi trở thành cầu nối tích cực cho quý vị với quê hương Quảng Trị.

Đính kèm: Mẫu thông tin
Download tại: (http://songoaivu.quangtri.gov.vn/uploads/de-tai-viet-kieu/mau_vk.doc)

Thêm thông tin chi tiết về đề tài có thể truy cập tại website của Sở:
http://songoaivu.quangtri.gov.vn/de-tai-viet-kieu/
 
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm đóng góp, hỗ trợ của đồng bào!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây