BCĐ Biển Đông - Hải đảo, BCĐ Biên giới Việt Nam - Lào tỉnh Quảng Trị đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Ất Dậu 2017 các địa phương, đơn vị tuyến biển đảo và biên giới đất liền

Thứ ba - 24/01/2017 10:13

Nhân dịp đón Tết Cổ truyền Dân tộc Đinh Dậu 2017;  từ ngày 16/01 -23/01/2017, đoàn công tác BCĐ Biển Đông - Hải Đảo do đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Biển Đông - Hải làm Trưởng đoàn; Đoàn công tác do đ/c Hà Sỹ Đồng – PCT.UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Biên giới Việt Nam – Lào tỉnh Quảng Trị; Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Nam – Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó trưởng BCĐ cùng đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm, chúc tết các đồn Biên phòng, các địa phương trên tuyến biên giới đất liền và tuyến Biển.

P 20170123 095445 NT (Large)
Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Biển Đông - Hải đảo tỉnh thăm và chúc Tết đồn Biên phòng Mỹ Thủy

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ và nhân dân về hoạt động chuẩn bị vui tết đón xuân cũng như công tác chuẩn bị trực Tết Nguyên đán. Với ý thức trách nhiệm của người lính, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các cán bộ, chiến sĩ tại các đồn biên phòng đều an tâm công tác, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

IMG 0146 (Large)

Đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Biên giới Việt Nam - Lào tỉnh
thăm và chúc Tết đồn Biên phòng Sen Bụt

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ và nhân dân dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón xuân vui vẻ, đầm ấm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở các đơn vị tăng cường công tác tuần tra, canh gác, giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đặc biệt là thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

P 20170120 092242 NT (Large)

Đồng chí Hoàng Nam – Giám đốc Sở Ngoại vụ thăm và chúc Tết
các đồn Biên phòng, các địa phương trên tuyến biên giới đất liền và tuyến Biển.

Nguồn tin: QLBG