Chúc mừng 58 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thứ sáu - 03/03/2017 10:02
Nhân kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng; 28 năm ngày Biên phòng toàn dân, sáng ngày 3/3/2017, thay mặt Ban Chỉ đạo Biên giới Việt Nam - Lào tỉnh Quảng Trị, đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo và đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo đã đến thăm, chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng; ghi nhận, đánh giá cao những chiến công, thành tích xuất sắc của lực lượng biên phòng trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà.

Nguồn tin: VP