Hội nghị Giao ban đánh giá công tác phối hợp năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 giữa Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh

Thứ năm - 10/01/2019 15:58
Ngày 09/01/2019, tại Sở Ngoại vụ đã tổ chức Hội nghị giao ban giữa Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh. Về phía Sở Ngoại vụ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở và đại diện các Phòng, ban, đơn vị. Về phía Công an tỉnh, có sự tham dự của đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Kỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện các Phòng, ban chuyên môn.
Hội nghị Giao ban đánh giá công tác phối hợp năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 giữa Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh
Thực hiện Quy chế phối hợpsố 942/LN/CAT-SNgV ngày 09/12/2014 giữa Công an tỉnh và Sở Ngoại vụ, trong năm 2018, Lãnh đạo hai ngành Ngoại vụ và Công an tỉnh đã chỉ đạo các Phòng, ban chuyên môn tích cực chủ động, triển khai các nội dung ký kết phù hợp với thực tế và điều kiện của từng đơn vị.

Tại buổi giao ban, đại diện Phòng Lãnh sự và Người Việt Nam ở nước ngoài, Sở Ngoại vụ và Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã thông báo cho nhau kết quả hoạt động đối ngoại, tình hình bảo vệ an ninh chính trị đối ngoại, việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa hai cơ quan năm 2018, đồng thời đánh giá một số mặt đã phối hợp tốt, những hạn chế trong quá trình công tác và đề xuất các biện pháp phối hợp giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Lãnh đạo hai cơ quan Ngoại vụ và Công an tỉnh đã thể hiện sự đồng tình, thống nhất cao với báo cáo đánh giá của hai cơ quan trong cuộc họp và các ý kiến  được đưa ra thảo luận của hội nghị. Lãnh đạo 2 ngành đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, nỗ lực của các phòng, ban đơn vị trong việc triển khai, quy chế phối hợp giữa hai ngành, đặc biệt trong năm 2018 đã có sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời trong việc tham mưu lãnh đạo giải quyết những vấn đề liên quan đảm bảo thực hiện đúng quy định của Đảng, Nhà nước và pháp luật, đồng thời nâng cao vai trò hợp tác quốc tế, phù hợpyêu cầucông tác đối ngoại trong xu thế hiện nay./.

Nguồn tin: LSVK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây