Lãnh đạo Sở Ngoại vụ thăm, cảm ơn lực lượng công an thành phố Đông Hà

Thứ năm - 16/09/2021 16:59
Ngày 15/9/2021, Đ/c Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng đại diện tổ chức PeaceTrees VietNam/PTVN (Hoa Kỳ) đã đến thăm và cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ công an Tp. Đông Hà đã nhanh chóng điều tra các vụ mất trộm phương tiện của nhân viên tổ chức tại bãi đổ xe thuộc khuôn viên của Trung tâm Phục vụ đối ngoại tỉnh.
Lãnh đạo Sở Ngoại vụ thăm, cảm ơn lực lượng công an thành phố Đông Hà
Trong thời gian từ cuối tháng 6/2021-7/2021, Văn phòng dự án PTVN đã xảy ra liên tiếp 04 vụ mất trộm xe máy của nhân viên thuộc tổ chức. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý của nhân viên nói riêng cũng như tình hình an ninh trật tự trên địa bàn nói chung. Sau thời gian tích cực điều tra, xác minh, Công an Tp. Đông Hà đã bắt giữ các đối tượng trộm cắp trên, đồng thời trao trả các phương tiện cho người bị mất.

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã thay mặt cơ quan quản lý hoạt động của các tổ chức phi chính phủ trên địa bàn tỉnh, thường trực Ban Chỉ đạo khắc phục hậu quả bom mìn tỉnh gửi lời cảm ơn của tổ chức PTVN  và bày tỏ sự cảm kích trước sự tận tâm, có trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ công an Tp Đông Hà./.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây