Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tiếp đoàn Project BOM/Hàn Quốc

Thứ sáu - 04/05/2018 05:37
Sáng ngày 04/5/2018, Ông Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã tiếp và làm việc với đoàn Project BOM do Bà Sangmi Lee, cán bộ vừa được bổ nhiệm làm Quản lý dự án tại Quảng Trị làm trưởng đoàn.
Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tiếp đoàn Project BOM/Hàn Quốc
Tại buổi tiếp, ông Hoàng Nam chào mừng bà Sangmi Lee và các nhân viên Việt Nam mới của Văn phòng Project BOM tại tỉnh. Giám đốc Sở Ngoại vụ khẳng định: Tỉnh Quảng Trị luôn ghi nhận và đánh giá cao thiện chí hợp tác của các tổ chức phi Chính phủ của Hàn Quốc trong bối cảnh quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh và các đối tác Hàn Quốc như Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, KOICA... đang ngày càng phát triển. Riêng về Project BOM, Sở Ngoại vụ đã làm việc với tổ chức từ những ngày đầu mới đến Quảng Trị để hợp tác triển khai dự án hỗ trợ máy siêu âm cầm tay SONNON. Ông Hoàng Nam chúc mừng và đánh giá cao việc Project BOM đã tìm được nguồn tài trợ để tiếp tục hợp tác triển khai dự án mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhãn khoa cộng đồng tại Quảng Trị trong thời gian tới. Với vai trò là cơ quan đầu mối về vận động viện trợ PCPNN và quản lý hoạt động các tổ chức PCPNN tại tỉnh, Sở Ngoại vụ sẽ tiếp tục hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với tổ chức Project BOM. Giám đốc Sở Ngoại vụ đề nghị tổ chức Project BOM sớm hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan đến phê duyệt dự án, tuyển dụng lao động... theo quy định của Việt Nam để có cơ sở triển khai dự án thuận lợi, hiệu quả.
Bà Sangmi Lee, Quản lý dự án Project BOM, cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của Sở Ngoại vụ đối với Project BOM trong thời gian qua và mong muốn Sở Ngoại vụ sẽ tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ tổ chức trong các hoạt động liên quan đến việc phê duyệt dự án mới, Giấy phép đăng ký hoạt động của tổ chức, gia hạn thị thực cho chuyên gia, tuyển dụng lao động Việt Nam... nhằm đảm bảo dự án “Cải thiện chăm sóc sức khỏe nhãn khoa tại cộng đồng thông qua sử dụng Hệ thống dữ liệu EYELIKE” sớm triển khai thực hiện với mục đích góp phần cải thiện việc tiếp cận và nâng cao năng lực chăm sóc nhãn khoa tại địa phương.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây