Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp xã giao tổ chức Cây Hòa bình Việt Nam (PTVN)

Thứ hai - 02/07/2018 04:57
Ngày 29/6/2018, tại trụ sở UBND tỉnh, Đ/c Mai Thức, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh có buổi tiếp bà Mary Claire Yunker, Giám đốc điều hành tổ chức Cây Hòa bình Việt Nam (PTVN) cùng các thành viên trong đoàn.
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp xã giao tổ chức Cây Hòa bình Việt Nam (PTVN)
Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Đức Quang và đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan cùng dự phiên tiếp xã giao của lãnh đạo UBND tỉnh.
Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực Mai Thức đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác hiệu quả của tổ chức PTVN và tỉnh Quảng Trị thời gian qua trên các lĩnh vực: Rà phá và xử lý bom mìn/vật liệu nổ, Giáo dục nhận thức bom mìn, Hỗ trợ nạn nhân, Hỗ trợ phát triển sau rà phá và Trồng cây, viếng thăm hữu nghị. Đồng chí mong muốn thời gian tới tổ chức PTVN sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tỉnh triển khai các hợp phần khắc phục hậu quả chiến tranh và mở rộng hoạt động của dự án, bao gồm: Rà phá phục vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, thu gom và xử lý vật liệu nổ trên địa bàn toàn tỉnh.
Bà Mary Claire Yunker trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo của lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ngành liên quan và khẳng định các dự án của tổ chức PTVN tại tỉnh Quảng Trị đã được triển khai rất thành công. Bà Mary Claire Yunker cảm ơn lãnh đạo tỉnh, Sở Ngoại vụ, các Sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan đã có sự hỗ trợ, hợp tác một cách chặt chẽ với PTVN trong thời gian qua. Giám đốc điều hành tổ chức PTVN mong muốn thời gian tới, mối quan hệ hợp tác đó sẽ ngày càng phát triển.
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch thường trực Mai Thức đánh giá cao sự hợp tác có ý nghĩa và cống hiến của ông Lê Đình Quang - người chủ trì thiết kế Trung tâm Danaan Parry - Lâm viên Hữu nghị Giáo dục phòng tránh bom mìn tại Tp Đông Hà, nguyên Giám đốc đại diện tổ chức PTVN tại Việt Nam trong suốt 18 năm qua và mong muốn tiếp tục gìn giữ thiện chí hợp tác hữu nghị với tỉnh Quảng Trị, đồng thời, chúc mừng bà Phạm Thị Hoàng Hà đảm nhận cương vị mới là Giám đốc đại diện tổ chức PTVN tại Việt Nam và đề nghị kế thừa những thành quả của lãnh đạo tổ chức trước đây và phát huy mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các đối tác của tỉnh và cộng sự của PTVN trong thời gian tới.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây