Medipeace cung cấp tập huấn về “Trẻ khuyết tật tự lập trong sinh hoạt hàng ngày” cho phụ huynh của trẻ khuyết tật

Thứ ba - 22/09/2020 17:02
Trong khuôn khổ dự án “Giảm thiểu số trẻ em khuyết tật không được phục hồi chức năng và cải thiện chất lượng cuộc sống”, từ ngày 06/9 đến 20/9/2020, Medipeace phối hợp với Hội y tế thôn bản tỉnh Quảng Trị tổ chức 06 đợt tập huấn cho 180 phụ huynh của trẻ khuyết tật tại 3 huyện Hải Lăng, Triệu Phong và Gio Linh với chủ đề “Trẻ khuyết tật tự lập trong sinh hoạt hàng ngày”.
Medipeace  tap huan phu huynh
Medipeace tap huan phu huynh
Thông qua tập huấn, phụ huynh có thể biết cách sử dụng những phương pháp và công cụ trợ giúp phù hợp để rèn luyện kỹ năng sinh hoạt hàng ngày cho trẻ như tự ăn uống, chải đầu, tắm rửa, mặc quần áo và vệ sinh cá nhân. Đây là những kỹ năng cơ bản, cực kỳ cần thiết để trẻ khuyết tật từng bước phát triển khả năng sống độc lập. Đồng thời, thông qua chương trình tập huấn này, Medipeace cũng hỗ trợ việc cải thiện nhà cửa và cung cấp các dụng cụ trợ giúp cho trẻ khuyết tật thực hiện được các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Medipeace đang từng ngày nỗ lực chung tay cùng phụ huynh trẻ khuyết tật góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Nguồn tin: Medipeace

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây