Medipeace hỗ trợ sân chơi cho trẻ khuyết tật

Thứ ba - 30/03/2021 04:47
Tháng 3 năm 2021, Medipeace đã phối hợp với Hội y tế thôn bản tỉnh Quảng Trị hoàn thành xây dựng và cung cấp các dụng cụ cho sân chơi tại Phòng phục hồi chức năng xã Hải Trường, huyện Hải Lăng.
Medipeace hỗ trợ sân chơi cho trẻ khuyết tật
Góc sân chơi này góp phần tạo nên không gian vui chơi vận động hấp dẫn cho các trẻ đến phục hồi chức năng và sinh hoạt tại Phòng phục hồi chức năng. Bên cạnh việc điều trị phục hồi chức năng, trẻ được tham gia các trò chơi vận động cùng với cha mẹ và các trẻ khác. Hoạt động tại sân chơi này vừa là động lực khuyến khích trẻ thường xuyên tham gia phục hồi chức năng, vừa tăng cường tình cảm giữa trẻ và cha mẹ, và góp phần nâng cao hiệu quả phục hồi chức năng cho trẻ.

Playground 1

Hiện, Medipeace và Hội y tế thôn bản tỉnh Quảng Trị đang vận hành 8 Phòng phục hồi chức năng tại cộng đồng, phục hồi chức năng cho hơn 150 trẻ khuyết tật hàng ngày.

Nguồn tin: Medipeace