Medipeace và Trường cao đẳng y tế tổ chức đào tạo bằng video và trực tuyến

Thứ hai - 12/10/2020 15:52
Sáng ngày 12/10/2020, Medipeace phối hợp với Trường Cao đẳng y tế tỉnh Quảng Trị tổ chức khai giảng khoá đào tạo về vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cho 15 giảng viên là cán bộ Trường Cao đẳng y tế, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, Bệnh viện y học cổ truyền – PHCN và Trung tâm y tế cac huyện huyện  Hướng hóa, Gio linh, Triệu Phong và Hải Lăng. 
Khai giảng lớp tập huấn
Khai giảng lớp tập huấn

Hoạt động này đã được thực hiện trong 4 năm qua. Hàng năm, có 6 giáo sư chuyên ngành Vật lí trị liệu - Phục hồi chức năng thuộc trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc đến giảng dạy tại Quảng Trị trong 6 tuần. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các giáo sư Hàn Quốc không thể trực tiếp đến Quảng Trị mà thay bằng video giảng dạy gửi sang Việt Nam và tiến hành ôn tập, hỏi đáp trực tuyến. Chương trình tập huấn năm nay kéo dài 6 tuần từ ngày 12/10/2020 đến ngày 20/11/2020, bao gồm các bài giảng về vật lý trị liệu hệ thần kinh, vật lý trị liệu trẻ em, ngôn ngữ trị liệu cơ bản, hoạt động trị liệu cơ bản cho người lớn, vật lý trị liệu hệ cơ xương khớp – vùng vai và hoạt động trị liệu cho trẻ em.

Đây là một trong những hoạt động trong  khuôn khổ dự án “ Nâng cao năng lực đào tạo Phục hồi chức năng miền trung Việt Nam“ giai đoạn 3 từ 2020 đến 2022. 

Nguồn tin: Medipeace

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây