Mô hình đào tạo trực tuyến tích cực trong đại dịch Covid-19

Thứ năm - 23/09/2021 10:49
Trước tình hình đại dịch Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các khóa học về vật lý trị liệu- phục hồi chức năng trong khuôn khổ dự án do Medipeace và KOICA tài trợ đã được Trường cao đẳng y tế Quảng Trị áp dụng triển khai bằng hình thức đào tạo trực tuyến, đem lại nhiều tín hiệu tích cực cho việc giảng dạy, truyền thụ nhằm nâng cao kiến thức, năng lực y tế công đồng.
Mô hình đào tạo trực tuyến tích cực trong đại dịch Covid-19
Các giáo viên của Trường đã sáng tạo trong việc thiết kế bài học có nhiều video, mô hình giúp hình tượng hóa và các bài tập giúp học viên tích cực động não. Bên cạnh đó, các giáo viên đã sử dụng camera có thị trường rộng để có thể đứng giảng với bảng và dụng cụ trực quan làm cho học viên cảm thấy thân thiện gần giống như đang tham gia buổi tập huấn tương tác trực tiếp. Vào tháng 07 và 08/2021, các giáo viên của Trường cao đẳng y tế Quảng Trị cũng đã có 6 tuần tập huấn trực tuyến tích cực cùng với 6 giáo sư Hàn Quốc, đặc biệt 2 bên đã có các buổi trao đổi thực hành trực tuyến trên bệnh nhân tình nguyện.

Trong thời gian tới, Medipeace và Trường cao đẳng y tế Quảng Trị tiếp tục phát triển mô hình đào tạo trực tuyến tích cực để chủ động khắc phục những bất cập, khó khăn trong đại dịch Covid-19 và hướng tới xây dựng mô hình học mọi nơi, mọi lúc.

Nguồn tin: Medipeace

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây