PeaceTrees VietNam hỗ trợ huyện Đakrông trong nỗ lực phòng chống Covid-19

Thứ hai - 06/12/2021 22:54
Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt là huyện Đakrông, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt, học tập và làm việc của người dân. Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng từ ngày 13/11 đến ngày 06/12, huyện Đakrông đã ghi nhận 256 ca dương tính Covid-19.
PeaceTrees VietNam hỗ trợ huyện Đakrông trong nỗ lực phòng chống Covid-19
Dự án PeaceTrees VietNam Quảng Trị hiện đang có các đội hoạt động rà phá bom mìn tại huyện Đakrông và lưu trú tại thị trấn Krông Klang. Để đảm bảo an toàn phòng dịch nên hoạt động hiện trường của dự án đã phải tạm dừng và luân chuyển địa bàn. Là một tổ chức phi chính phủ hoạt động tại huyện Đakrông đã nhiều năm, chung tay cùng địa phương trong nỗ lực khắc phục hậu quả chiến tranh, góp phần mang lại cuộc sống an toàn và phát triển cho người dân, PeaceTrees VietNam mong muốn tiếp tục được chia sẻ phần nào những khó khăn của địa phương và người dân trong công tác chống dịch.
 
Anh PTVN

Với tinh thần đó, cuối tháng 11/2021, PeaceTrees VietNam đã trao tặng cho huyện Đakrông thông qua UBND huyện món quà là 200 bộ trang phục chống dịch đạt chuẩn y tế và 100 suất quà nhu yếu phẩm, mỗi suất gồm có: 10kg gạo, gia vị như nước mắm, mì chính, muối, dầu ăn, và thực phẩm đóng hộp cho những hộ khó khăn đang ở khu vực bị phong toả.
 
PTVN 1

PeaceTrees VietNam mong rằng món quà nhỏ của chúng tôi sẽ giúp sức cho huyện Đakrông để đảm bảo an toàn cho người dân. Với sự chung sức đồng lòng của cả cộng đồng, chúng ta sẽ sớm cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nguồn tin: PTVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây