Tổ chức Golden West thăm và trao quà hỗ trợ huyện Cam Lộ

Thứ năm - 22/10/2020 16:24
Ngày 20/10 vừa qua, cán bộ tổ chức Golden West làm việc tại văn phòng tổ chức ở Thành phố Đông Hà phối hợp với Đội xử lý bom mìn của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị và chính quyền địa phươngđã tổ chức thăm và trao quà hỗ trợ lụt bão cho 46 hộ dân tại thôn Nhật Lệ, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ.
Tổ chức Golden West thăm và trao quà hỗ trợ huyện Cam Lộ
Thôn Nhật Lệ là địa điểm chịu ảnh hưởng nặng nề trong trận lụt gây nhiều thiệt hại cho tỉnh Quảng Trị những ngày qua. Thôn đã cô lập nhiều ngày do nước lũ dâng cao làm đường vào thôn bị ngập sâu. Một trăm phần trăm nhà dân trong thôn bị ngập từ một mét trở lên. Với mong muốn góp phần hỗ trợ cho người dân thôn bản giải quyết nhu cầu thiết yếu trưoớc mắt, những suất quà  hỗ trợ được chuẩn bị bao gồm thức ăn đóng gói, sữa tắm sát khuẩn, dụng cụ vệ sinh, thuốc men, bánh mì và nước uống. Đoàn còn phát sách truyền thông phòng tránh bom mìn cho người dân và khuyến cáo mưa lụt có thể sẽ làm lộ ra bom đạn trước đây bị chôn vùi, cần phải gọi hỗ trợ nếu phát hiện thấy.

Tổ chức Golden West tài trợ toàn bộ số tiền mua các nhu yếu phẩm hỗ trợ lụt bão này và rất mong tỉnh Quảng Trị nói riêng và miền Trung nhanh chóng vượt qua hậu quả thiên tai.

Nguồn tin: GWHF

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây