UBND tỉnh Quảng Trị và Tổ chức Tầm nhìn thế giới ký kết chương trình hợp tác kinh phí trên 180 tỉ đồng, vốn viện trợ không hoàn lại

Thứ năm - 25/10/2018 23:03
Ngày 26/10/2018, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Mai Thức và Bà Trần Thu Huyền - Trưởng Đại diện Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam (World Vision International) đã ký kết Văn bản thỏa thuận hợp tác thực hiện các chương trình/dự án do tổ chức WVI tài trợ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, giai đoạn 2018-2022 với tổng ngân sách 7.979.595 USD, tương đương khoảng 181 tỉ đồng, vốn viện trợ không hoàn lại.
UBND tỉnh Quảng Trị và Tổ chức Tầm nhìn thế giới ký kết chương trình hợp tác kinh phí trên 180 tỉ đồng, vốn viện trợ không hoàn lại
Theo nội dung Thỏa thuận hợp tác, Tổ chức Tầm nhìn thế giới sẽ tài trợ triển khai Chương trình phát triển vùng tại các huyện Hướng Hóa, Hải Lăng, Đakrông và Chương trình tài chính vi mô tại các huyện Triệu Phong, Vĩnh Linh và Hải Lăng.
Chương trình phát triển vùng với ngân sách 5.379.595 USD bao gồm các dự án Bảo vệ trẻ em, Dinh dưỡng - Y tế và Cộng đồng tham gia bảo trợ trẻ em nhằm mục tiêu Cải thiện an sinh bền vững cho trẻ, đặc biệt là trẻ dễ bị tổn thương.
 

Chương trình tài chính vi mô với ngân sách 2.600.000 USD cung cấp các dịch vụ tài chính bao gồm Tín dụng, Tiết kiệm, Bảo hiểm vi mô. Chương trình giúp các cộng đồng phát triển kinh tế thông qua việc đa dạng và mở rộng các mô hình sản xuất kinh doanh nhỏ; giúp người vay có khả năng kinh tế để nuôi dưỡng con cái, cho con tới trường cũng như chi trả các chi phí y tế cần thiết và quan tâm chăm sóc tới những người khác trong cộng đồng.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây