Hội nghị Giao ban thực hiện Quy chế phối hợp năm 2021 giữa Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh

•   05/01/2022 09:08:00 PM
  •   Đã xem: 500
Ngày 4/01/2022, tại trụ sở Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban thực hiện Quy chế phối hợp giữa Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh năm 2021. Về phía Sở Ngoại vụ có sự tham dự của đồng chí Trần Khánh Phôi, Phó giám đốc Sở và đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc. Về phía Công an tỉnh có sự tham dự của đồng chí Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các phòng, ban chuyên môn.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tham dự Lễ Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập cơ quan Việt Nam tìm kiếm người mất tích

•   11/04/2018 10:34:00 PM
  •   Đã xem: 770
Nhận lời mời của Cơ quan Việt Nam tìm kiếm người mất tích (VNOSMP), ngày 10/4/2018, đ/c Trần Khánh Phôi - Phó Giám đốc Sở đã tham dự Lễ kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Cơ quan Việt Nam tìm kiếm người mất tích (VNOSMP) được tổ chức tại Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc, Trung tướng Đường Minh Hưng - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục An ninh, Bộ Công an và đại diện lãnh đạo, chuyên viên đã và đang tham gia hoạt động tìm kiếm người Mỹ mất tích trong chiến tranh (MIA) của các Bộ: Ngoại giao, Quốc phòng, Công an; các thế hệ lãnh đạo VNOSMP qua các thời kỳ cùng đại diện lãnh đạo đội MIA địa phương của một số tỉnh/thành trong cả nước.
Tổ chức “Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam” làm việc với Sở Ngoại vụ

•   13/02/2017 05:39:00 AM
  •   Đã xem: 1228
Sáng ngày 10/2/2017, đoàn Tổ chức “Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam” (VVA) do bà Marsha Lynn Four, Phó Chủ tịch tổ chức làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh và lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh tỉnh trong khuôn khổ chương trình công tác của đoàn từ ngày 3-23/2/2017 tại Việt Nam.