Cán bộ, nhân viên người lao động Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án PCPNN ủng hộ hơn 85 triệu đồng cho chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Canh Tý 2020

Thứ hai - 06/01/2020 16:43
Hưởng ứng thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, các cán bộ, nhân viên, người lao động công tác tại Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) trên địa bàn tỉnh đã nhiệt tình tham gia ủng hộ chương trình “Nối vòng tay nhân ái” xuân Canh Tý 2020 với số tiền là 85.340.000 đồng. Tối ngày 03/01/2020 tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Khánh Phôi đã thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án PCPNN trao tặng số tiền nói trên đến Ban tổ chức chương trình.
Đến nay, Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” được xem là sự kiện có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc và có tác động lan tỏa đến mọi tầng lớp nhân dân. Đây cũng là nơi hội ngộ, gặp gỡ của những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng thơm thảo luôn dành tình yêu thương và sự cảm thông cho những số phận kém may mắn để giúp họ đón một mùa xuân mới ấm áp và tươi vui hơn. Trong những năm qua, tỉnh Quảng Trị đã cùng với các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt những chính sách an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện thể hiện sự quan tâm đến đời sống của những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong những năm qua, Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” do Ban Vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh tổ chức với mong muốn mang xuân ấm đến cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam… đã nhận được sự chia sẻ, chung tay của đông đảo của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong tỉnh. Trong đó, sự đóng góp của các tổ chức quốc tế, chương trình/dự án phi chính phủ nước ngoài và các chuyên gia nước ngoài, nhân viên người Việt Nam làm việc tại các tổ chức, dự án là rất đáng kể và đáng ghi nhận. Tiêu biểu là các tổ chức, dự án: MAG, RENEW/NPA, Cây Hòa bình Việt Nam (PTVN), Project Vietnam Foundation, Tầm nhìn Thế giới quốc tế tại Việt Nam, DOVE Fund… Hy vọng rằng, với tấm lòng thơm thảo của cán bộ, nhân viên, người lao động Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án PCPNN sẽ góp phần giúp những người nghèo, các đối tượng chính sách, các hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm cúng và đầy đủ hơn./.

Nguồn tin: HTQT