Cán bộ, nhân viên Sở Ngoại vụ và người lao động các tổ chức, dự án PCPNN ủng hộ hơn 89 triệu đồng cho chương trình “Nối vòng tay nhân ái” xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ sáu - 18/01/2019 15:15
Hưởng ứng thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, cán bộ, nhân viên, người lao động tại Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ chương trình “Nối vòng tay nhân ái” xuân Kỷ Hợi 2019 với số tiền là89.210.000 đồng. Tối qua, ngày 17/01/2019 tại Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tỉnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Khánh Phôi đã thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án PCPNN trao tặng số tiền nói trên đến Ban tổ chức chương trình.
Cán bộ, nhân viên Sở Ngoại vụ và người lao động các tổ chức,  dự án PCPNN ủng hộ hơn 89 triệu đồng cho chương trình  “Nối vòng tay nhân ái” xuân Kỷ Hợi 2019
Đồng thời, thông qua Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị, tổ chức PVF (Hoa Kỳ) đã ủng hộ 1.540 áo ấm trị giá 154.000.000 đ (tương đương 6.650 USD) cho các học sinh tại các trường học trên địa bàn huyện Đakrông.

Trong những năm qua, Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án PCPNN đã rất quan tâm, ủng hộ Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” do Ban Vận động ‘Quỹ vì người nghèo’ tỉnh phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức với mong muốn mang xuân ấm cho người nghèo, những mảnh đời hiện đang phải vất vả mưu sinh, những gia đình bị ảnh hưởng thiên tai hay những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những nạn nhân chất độc da cam/dioxin..., để niềm vui, tinh thần nhân văn thêm lan tỏa trong cộng đồng.Tiêu biểu là các tổ chức, dự án: MAG, RENEW/NPA, Cây Hòa bình Việt Nam (PTVN), Project Vietnam Foundation, Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam DOVE Fund…Hy vọng rằng, vớitấm lòng thơm thảo của cán bộ, nhân viên, người lao động Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án PCPNN sẽ góp phần làm cho những người nghèo, các đối tượng chính sách, các hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm cúng và đầy đủ hơn./.

Nguồn tin: HTQT