Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ năm - 09/03/2017 09:54
Trong không khí tưng bừng chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2017), chiều cùng ngày, Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Nét đẹp người phụ nữ” và Hội thao gồm các trò chơi tập thể.
Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Tham dự Hội thi có đồng chí Hoàng Nam – Giám đốc Sở, Trưởng ban Giám khảo; đồng chí Hoàng Tấn Trung - Phó Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Quang, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở; Chủ tịch Công đoàn và Trưởng ban nữ công là các thành viên Ban Giám khảo; cùng đông đảo các cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ và Liên hiệp hữu nghị tỉnh.
Tổ nữ công Sở Ngoại vụ được chia làm 05 đội gồm 03 thành viên, trong đó thành viên nam giữ chức đội trưởng, có trách nhiệm hỗ trợ cắm hoa và thuyết trình về ý tưởng của tác phẩm.
 IMG 9041 (Large)
Đội trưởng các đội bắt thăm thứ tự

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Đức Quang – Phó Giám đốc Sở đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn các nữ CBCCVC Sở trong quá trình xây dựng phát triển của ngành và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ.

Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, thể hiện đươc tài năng và sự đầu tư của mình trong tác phẩm và lời bình sâu sắc, ý nghĩa.
Một số hình ảnh tại Hội thi Cắm hoa nghệ thuật:
IMG 9059 (Large)
IMG 9075 (Large)

IMG 9070 (Large)

IMG 9064 (Large)

Hội thi là dịp để nữ công của Công đoàn Sở Ngoại vụ thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Điều đặc biệt của Hội thi năm nay, đó là sự tham gia của các thành viên nam đóng vai trò chủ chốt trong đội nhằm hỗ trợ, góp ý tưởng và tham gia vào phần thi. Các tác phẩm đều thể hiện tính thẩm mỹ, sự sáng tạo và nội dung ý nghĩa.
Kết quả chung cuộc như sau:
Giải nhất thuộc về đội Lãnh sự

IMG 9253 (Large)

Giải nhì thuộc về đội Liên hiệp hữu nghị và 03 Giải ba gồm các đội Văn phòng, Hợp tác quốc tế, Quản lý biên giới.
IMG 9252 (Large)

IMG 9250 (Large)

Kết thúc cuộc thi cắm hóa, 05 đội tiếp tục tham gia Hội thao với các trò chơi vui nhộn, thú vị, thể hiện được sự khéo léo, linh hoạt và tinh thần đồng đội.

IMG 9298 (Large)

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, sự hăng hái tham gia của các đội thi. Đây là những hoạt động hết sức thiết thực, nhằm tạo sân chơi sôi nổi hào hứng và tôn vinh sự đoàn kết của Công đoàn viên cơ sở Sở Ngoại vụ và Liên hiệp hữu nghị tỉnh.

Nguồn tin: Văn phòng