Chi đoàn Sở Ngoại vụ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

Thứ ba - 01/10/2019 08:55
Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" do Đoàn thanh niên làm nòng cốt đã tạo được sức lan tỏa rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Chi đoàn Sở Ngoại vụ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”
Hưởng ứng phong trào bằng hành động thiết thực, ngày 20/9/2019 Chi đoàn Sở Ngoại vụ ra quân tổ chức vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan tại Sở, đồng thời tiến hành trồng cây xanh, chăm sóc các hàng cây cũng như vườn hoa trong khuôn viên cơ quan.

Hoạt động này đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Chi đoàn Sở Ngoại vụ trong việc tham gia bảo vệ môi trường; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh, xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp.

Nguồn tin: Chi đoàn Thanh niên