Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ

Thứ năm - 26/05/2022 11:06
Ngày 25/5/2022, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Tham dự buổi công bố có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến. Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể cán bộ công chức, người lao động Sở Ngoại vụ, Trung tâm Phục vụ Đối ngoại và Liên hiệp Hữu nghị tỉnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ngoại vụ
Theo quyết định số 1289/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Biên, Trưởng phòng Quản lý Biên giới, giữ chức Phó Giám đốc Ngoại vụ, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 18/5/2022.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Biên được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Ngoại vụ. Lãnh đạo UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến tập thể Lãnh đạo và công chức, người lao động Sở Ngoại vụ và bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Biên sẽ phát huy tốt khả năng, trí tuệ, kinh nghiệm để cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là trong công tác đối ngoại.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Văn Biên hứa sẽ nỗ lực cống hiến, nguyện đem hết sức mình cùng với tập thể Lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức, viên chức của Sở tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, quyền hạn được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển.

Nguồn tin: Văn phòng