Công đoàn, Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức trao quà hỗ trợ địa chỉ nhân đạo trên địa bàn Tp. Đông Hà

Thứ bảy - 03/02/2018 17:55
Nhân dịp năm mới 2018, Công đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Trị tổ chức trao quà cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Đông Hà với tổng số tiền là 1.800.000đ/hộ gia đình. Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có các em mồ côi nhưng bản thân vẫn luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích tốt trong học tập.

Đại diện BCH Công đoàn Sở Ngoại vụ tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện BCH Công đoàn Sở Ngoại vụ trao quà hỗ trợ

Công đoàn Sở Ngoại vụ đã duy trì 03 năm liên tiếp tổ chức hoạt động trao tặng tiền cho các hộ gia đình nói trên nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Nhân dịp này, Công đoàn và Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã trao tặng 02 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho mỗi em, là những món quà thiết thực trong cuộc sống hằng ngày với mong muốn tiếp thêm nghị lực giúp các em vươn lên hướng tới điều tốt đẹp, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Đại diện BCH Chi đoàn Sở Ngoại vụ tặng quà hỗ trợ

Nguồn tin: BCH Chi đoàn