Công đoàn Sở Ngoại vụ trao quà hỗ trợ địa chỉ nhân đạo trên địa bàn thành phố Đông Hà

Thứ năm - 05/03/2020 08:34
Trao quà cho gia đình cháu Nguyễn Hữu Đức

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến rất gần, khắp các nẻo đường đã ngập tràn sắc xuân trong tiết trời ấm áp. Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, ngày 21/01/2020, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức đi thăm và trao quà Tết cùng số tiền hỗ trợ 1.800.000đ/em/năm cho 02 địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. Đông Hà là gia đình em Nguyễn Hữu Đức (khu phố 3, phường 2) và em Nguyễn Thị Thu Thảo (khu phố 2, phường 1). Đây là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi nhưng bản thân vẫn luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích tốt trong học tập.  Món quà do Công đoàn Sở Ngoại vụ trao tặng tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên các em và gia đình trong dịp Tết đến xuân về.

tin web trao qua nhan dao 01 2020 anh 2
Tặng quà gia đình em Nguyễn Thị Thu Thảo
Hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, từ năm 2015, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã phát động các công chức, nhân viên trong cơ quan cùng chung tay đóng góp, sẻ chia để hỗ trợ cho các em Đức và Thảo với mong muốn tiếp thêm nghị lực giúp các em vươn lên hướng tới điều tốt đẹp, sống có ích cho gia đình và xã hội./.