Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ tư - 26/04/2017 15:42
Chiều ngày 25/4/2017,được sự đồng ý của Cấp ủy Sở Ngoại vụ và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019.
Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Quang – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đại diện Công đoàn và lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Đại hội tập trung đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017. Các chỉ tiêu của Nghị quyết đại hội về cơ bản hoàn thành, thực hiện tốt một số nội dung tiêu biểu như thường xuyên thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, nhận đỡ đầu cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Mái ấm tình hồng, tổ chức đêm Tết trung thu, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao cũng được duy trì thường xuyên như: phối hợp lực lượng đoàn viên thanh niên làm việc tại các Dự án Phi Chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh tham gia giải bóng đá nam do Đoàn khối cấp trên tổ chức đạt thành tích cao. Công tác đoàn tham gia xây dựng Đảng được chú trọng, trong nhiệm kỳ đã giới thiệu các 04 đoàn viên tham gia lớp học cảm tình Đảng, 01 đoàn viên đã được Đảng ủy cấp trên kết nạp, 01 đoàn viên đang trình Chi bộ xem xét giới thiệu kết nạp Đảng. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao các văn kiện Đại hội, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ khóa V, nhiệm kỳ 2017 -2019. 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Quang và đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế yêu cầu cần khắc phục ngay trong thời gian tới.

Đại hội cũng thảo luận và thống nhất các mục tiêu và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2017-2019 và bầu ra Ban chấp hành mới gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, đảm bảo các tiêu chuẩn được Đại hội đề ra, bầu đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị.
 
Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ, nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kì mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Sở, hướng dẫn của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Ngoại vụ quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây