Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ tư - 17/04/2019 17:43
Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐTNK ngày 30 tháng 11 năm 2018 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị về việc tổ chức Đại hội đoàn cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2019 - 2022; Ngày 16/4/2019, Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường Sở Ngoại vụ. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Quang - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Trần Khánh Phôi - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phụ trách Sở, đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, các phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và 13 đoàn viên, thanh niên.
Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022
Với tinh thần dân chủ, sôi nổi và đầy trách nhiệm, Đại hội đã tổng kết, đánh giá tình hình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng thời bầu Ban chấp hành Chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Quang - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Sở Ngoại vụ trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành mới cần đề ra phương hướng hoạt động, xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu cụ thể, cần đổi mới hơn nữa trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn; Chú trọng việc nghiên cứu, chọn lọc việc tổ chức các phong trào, các hoạt động thiết thực, phù hợp với đặc thù và thế mạnh của thanh niên Sở Ngoại vụ, cũng như xuất phát từ nhu cầu của tuổi trẻ, giúp thanh niên có môi trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Tích cực nghiên cứu, ứng dụng sáng kiến khoa học, công nghệ vào công tác chuyên môn của cơ quan.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp của Đoàn Sở trong nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới Chi Đoàn Sở Ngoại vụ cần tiếp tục phát huy, nâng cao năng lực, để thực hiện tốt các phong trào, hoạt động do Đoàn cấp trên phát động. Đồng thời đồng chí tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tới hoạt động của Chi Đoàn Sở Ngoại vụ sẽ có sự đổi mới toàn diện, mạnh mẽ, thực hiện thành công những mục tiêu Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã nhất trí với báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp ủy, Lãnh đạo Sở và Đoàn cấp trên để bổ sung, hoàn thiện phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu 03 đồng chí đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, tiêu biểu cho đoàn viên thanh niên vào Ban chấp hành Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022./.

Nguồn tin: BCH Chi đoàn