Đồng chí Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ dự Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối tham mưu tổng hợp năm 2017

Thứ sáu - 14/04/2017 10:31
Ngày 13/4/2017, tại Sở Xây dựng, Khối Thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017. Khối Thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp gồm 13 cơ quan: Sở Xây dựng (Trưởng Khối), Văn phòng Hội đồng nhân dân (Phó Trưởng khối), Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính, Sở Giao thông Vận tải, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Sở Công thương, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý Khu Kinh tế.
Đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở cùng Lãnh đạo các đơn vị ký kết giao ước thi đua
Hội nghị đã được nghe Trưởng khối báo cáo nội dung các dự thảo văn bản trong công tác thi đua của Khối năm 2017. Đại diện các đơn vị trong Khối thi đua đã tiến hành thảo luận tham gia ý kiến vào bảng ký kết giao ước thi đua; Kế hoạch tổ chức thực hiện các phong trào thi đua của Khối năm 2017, Chương trình công tác của Khối năm 2017; Tiêu chí chấm điểm và bình xét thi đua cho các tập thể của Khối năm 2017.

Trên cơ sở thảo luận và thống nhất các chỉ nội dung thi đua năm 2017, đại diện lãnh đạo 13 đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017 với các nội dung chính: Thi đua phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh; thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; thi đua thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng hệ thống chính trị và thi đua thực hiện các nhiệm vụ trong công tác thi đua, khen thưởng./.

Nguồn tin: Văn phòng