Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

Thứ tư - 17/01/2018 14:16
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2017 và định hướng hoạt động năm 2018, chiều 16/01/2018, Sở Ngoại vụ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018
Hội nghị được vinh dự đón ông Nguyễn Xuân Trà, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cùng sự tham dự của Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động của Sở Ngoại vụ, Liên hiệp hữu nghị tỉnh và Trung tâm Phục vụ Đối ngoại trực thuộc Sở Ngoại vụ.
                                                                        
Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi tổ chức hàng năm nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời, đây cũng là dịp để mọi công chức, người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.
 
Năm 2017, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của UBND tỉnh, sự phối hợp và hỗ trợ của các cấp, ban ngành, các tổ chức trong nước và quốc tế, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên, tập thể Sở Ngoại vụ đã hoàn thành xuất sắc nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Hoạt động đối ngoại trong năm đã diễn ra vô cùng sôi nổi, đi vào chiều sâu, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực và được đánh giá là 1 trong 3 lĩnh vực nổi bật nhất.
 
Hội nghị diễn ra trên tinh thần xây dựng và không khí dân chủ, cởi mở. Các CBCC, VC và người lao động đã có những tham luận về công tác nghiên cứu, đề xuất sáng kiến, giải pháp phục vụ công tác; tăng cường tham mưu công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường quan hệ hợp tác giữa tỉnh Quảng Trị với 02 tỉnh Savannakhet và Salavan (Lào), nâng cao chất lượng hoạt động của BCH Công đoàn; đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp vô cùng thiết thực và xác đáng như cần tăng cường nghiên cứu, đồng thời nâng cao tính chủ động, chuyên nghiệp trong hoạt động xúc tiến đầu tư, lưu trữ hồ sơ; góp ý kiến vào Quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi; báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018…
 
Đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì, điều hành nội dung thảo luận
 
Thay mặt Công đoàn viên chức tỉnh, đ/c Nguyễn Xuân Trà đã đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc cả về hình thức tổ chức và nội dung Hội nghị, biểu dương những thành tích đã đạt được và bày tỏ sự ghi nhận tinh thần đoàn kết, thống nhất, gắn bó của tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động Sở Ngoại vụ. Đồng thời, đề nghị đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, phát huy sáng kiến trong Công đoàn.
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Trà, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu tại Hội nghi

Hội nghị cũng đã biểu dương những cá nhân và tập thể đạt nhiều thành tích trong công tác năm 2017 với việc trao tặng các danh hiệu thi đua và khen thưởng: Tập thể Lao động tiên tiến cho 05 tập thể, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 04 cá nhân, danh hiệu Lao động tiên tiến cho 22 cá nhân và Giấy khen cho 06 cá nhân.
 
hoi nghi cbcc trao khen thuong
Tặng danh hiệu thi đua cho các tập thể

Đồng thời, Lãnh đạo Sở đã tuyên bố phát động thi đua và thông qua bản Ký kết giao ước thi đua giữa các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và các đoàn thể Sở Ngoại vụ; Thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2017.

Ký Biên bản giao ước thi đua năm 2018

Nhân dịp này, Hội nghị tổ chức chia tay các đồng chí chuyển nơi công tác và nghỉ hưu theo chế độ năm 2017. Đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ cũng đã có những phát biểu tri ân, ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí trong thời gian công tác, đồng thời trao hoa và quà tặng chia tay chúc các đồng chí về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương và phát huy tốt năng lực, phẩm chất của mình trên cương vị mới.

hoi nghi cbcc nam 2018 chia tay cb
Chia tay các cán bộ chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ

Nguồn tin: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây