Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ

Thứ tư - 17/07/2019 17:13
Chiều ngày 16/7/2019, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ đối với đồng chí Nguyễn Triều Thương, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong.
Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ

Tham dự Buổi lễ có đ/c Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Thường trực Huyện ủy, Thường trực UBND huyện Triệu Phong, ban Lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Ngoại vụ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội Vụ đã long trọng công bố Quyết định số: 1668/QĐ-UBND ngày 04/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị v/v điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Chính đã tặng hoa và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ cho đồng chí Nguyễn Triều Thương.

Phát biểu tại Lễ Công bố, đ/c Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng Sở Ngoại vụ và cá nhân đ/c Nguyễn Triều Thương, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn trên cương vị mới, đ/c Nguyễn Triều Thương cùng Ban Lãnh đạo và cán bộ công chức Sở Ngoại vụ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, công chức Sở đoàn kết, khắc phục khó khăn thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Triều Thương chân thành cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, trau dồi kĩ năng lãnh đạo, quản lý, nỗ lực hoàn thành tốt vai trò, vị trí của mình. Đây là vinh dự, đồng thời cũng là nhiệm vụ khó khăn, đồng chí nguyện phấn đấu hết mình cùng tập thể ban Lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở luôn đoàn kết nhất trí quyết tâm hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ của Sở Ngoại vụ, góp phần xây dựng, phát triển công tác đối ngoại của tỉnh.

Nguồn tin: Văn phòng