Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Thứ sáu - 25/05/2018 16:53
Hưởng ứng cuộc vận động "Tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2018" do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị và Công đoàn viên chức tỉnh phát động
Gần 500 cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức, lao động tham gia hiến máu tình nguyện
Gần 500 cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức, lao động tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày 22/5/2018, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, chị Nguyễn Thị Loan - Cán bộ kế toán dự án MAG Quảng Trị là đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên dự án MAG Quảng Trị đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo cùng với gần 500 cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức, lao động đến từ Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc các Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức tỉnh. Tổng lượng máu thu được đạt 400 đơn vị máu, trong đó có nhiều CNVC, LĐ đã tham gia hiến máu nhắc lại nhiều lần. Số máu thu được sẽ được cung cấp cho các bệnh viện, cơ sở y tế để phục vụ công tác điều trị bệnh, cấp cứu bệnh nhân trong thời gian tới.
 Công đoàn dự án MAG Quảng Trị được thành lập từ ngày 13/03/2017, là thành viên của Công đoàn cơ sở Sở ngoại vụ tỉnh Quảng Trị, thuộc Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị. Từ ngày thành lập cho đến nay, Công đoàn Cơ sở thành viên dự án MAG Quảng Trị đã tích cực tham gia vào các hoạt động gây quỹ vì người nghèo, hỗ trợ những gia đình bị ảnh hưởng thiên tai hay những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin do Sở Ngoại vụ tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh và UBND tỉnh Quảng Trị phát động.
LĐ đã tham gia hiến máu nhắc lại nhiều lần. Số máu thu được sẽ được cung cấp cho các bệnh viện, cơ sở y tế để phục vụ công tác điều trị bệnh, cấp cứu bệnh nhân trong thời gian tới. 

Nguồn tin: Dự án MAG Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây