"Nối vòng tay nhân ái" vì người nghèo

Thứ ba - 17/01/2017 15:28
Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN tỉnh phát động chương trình “Nối vòng tay nhân ái” nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội chăm lo tết cho người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 06/01/2017, Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” xuân Đinh Dậu 2017 đã được tổ chức vào tối Trung tâm văn hóa tỉnh.
Đến nay, Chương trình đã qua 12 lần tổ chức và được xem là sự kiện có ý nghĩa từ thiện nhân đạo sâu sắc và có tác động lan tỏa. Đây cũng là nơi hội ngộ, gặp gỡ của những nghĩa cử đẹp, những tấm lòng thơm thảo luôn dành tình yêu thương và sự cảm thông cho những số phận kém may mắn để giúp họ đón một mùa xuân mới ấm áp và tươi vui hơn. Trong những năm qua, tỉnh Quảng Trị đã cùng với các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt những chính sách an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện thể hiện sự quan tâm đến đời sống của những hoàn cảnh khó khăn. 
 
Anh noi vong tay nhan ai 2016
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Đức Việt)

Hưởng ứng thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh, cán bộ, nhân viên, người lao động tại Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ chương trình “Nối vòng tay nhân ái” với tổng số tiền 53.550.000 đồng. Tiêu biểu là các tổ chức, dự án: MAG, RENEW, Cây Hòa bình Việt Nam (PTVN), DOVE Fund, BOM, Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam…Mặc dù số tiền không lớn, nhưng tấm lòng cán bộ, nhân viên, người lao động tại Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án phi chính phủ nước ngoài sẽ góp phần làm cho những người nghèo, các đối tượng chính sách, các hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm cúng và đầy đủ hơn.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây