Sở Ngoại vụ nhận Cờ dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh năm 2020

Thứ ba - 23/03/2021 09:05
Ngày 22/3/2021, đồng chí Nguyễn Triều Thương, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã tham dự Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021 và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được tổ chức tại UBND tỉnh.
Tại hội nghị, các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể chính trị, doanh nghiệp đã được đồng chí Võ Văn Hưng, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy quán triệt tập trung thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm của năm 2021 nhằm tạo đà bứt phá cho sự phát triển toàn diện của tỉnh nhà. Chú trọng nâng cao nhận thức và tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng để phong trào thi đua thực sự trở thành ý thức tự giác, trách nhiệm thường xuyên của mỗi cấp, mỗi ngành, mỗi đơn vị, cá nhân. Các cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu phải phát huy tốt vai trò gương mẫu, thực sự là hạt nhân trong các phong trào thi đua; hướng các phong trào thi đua vào thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế, xã hội của địa phương; song song với việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid - 19, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Đồng chí còn nhấn mạnh: công tác khen thưởng phải đảm bảo kịp thời, chính xác, đúng người, đúng việc, lấy kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn làm thước đo khen thưởng; chú ý đề xuất khen thưởng, tôn vinh doanh nghiệp có nhiều thành tích trong phát triển kinh tế xã hội, đóng góp nhiều cho ngân sách, cộng đồng, khen thưởng khuyến khích phong trào khởi nghiệp…
 
Đồng chí Võ Văn Hưng, Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh tích cực thi đua yêu nước bằng các chương trình, hành động cụ thể, năng động, sáng tạo với tinh thần “Trách nhiệm, kỷ cương, thu hút đầu tư, tạo đà tăng trưởng” phấn đấu thực hiện thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ năm 2021.
 
Hưởng ứng và bày tỏ quyết tâm thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước năm 2021 do UBND tỉnh phát động, đại diện các khối thi đua của tỉnh đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2021. Tại buổi lễ, nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước đã được các đồng chí lãnh đạo tỉnh thừa ủy quyền trao cho các tập thể, cá nhân điển hình.
 
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Triều Thương, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã nhận cờ thi đua của UBND tỉnh cho Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị vì đã có nhiều thành tích trong công tác, dẫn đầu phong trào thi đua trong Khối tham mưu- tổng hợp năm 2020. 

Nguồn tin: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây