Tổ Đảng Cây Hòa bình Việt Nam sinh hoạt chuyên đề về nâng cao chất lượng trong hoạt động rà phá bom mìn

Thứ hai - 04/06/2018 16:35
Chiều ngày 01/6/2018 tại Văn phòng Đội Rà phá bom mìn lưu động tỉnh Quảng Trị (EOD/PTVN), tổ Đảng Cây Hòa bình Việt Nam (PTVN) đã tiến hành buổi sinh hoạt với chuyên đề “Nâng cao chất lượng trong hoạt động dự án, phát huy những mặt thuận lợi và đã đạt được, bổ sung những mặt còn thiếu trong việc triển khai thực hiện hoạt động rà phá bom mìn”.
Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đ/c Nguyễn Đức Quang, Bí thư Chi bộ Sở Ngoại vụ và đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, phụ trách tổ Đảng Cây Hòa bình Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Khắc Thắng, Tổ trưởng thay mặt tổ Đảng PTVN đã tổng kết công tác hoạt động sinh hoạt tổ Đảng trong tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2018. Nhấn mạnh tầm quan trọng nhiệm vụ chính trị của các Đảng viên trong tổ, tập thể tổ Đảng mới được thành lập đã sớm ổn định tổ chức, tham gia đầy đủ hiệu quả qua các buổi sinh hoạt Đảng định kỳ. Đồng thời không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng lĩnh vực công tác của mình; Thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại hạn chế còn vướng mắc trong quá trình làm việc để mỗi một Đảng viên là hạt nhân tích cực trong hoạt động thu gom rà tìm và xử lý an toàn vật liệu nổ.
Đặc biệt tổ Đảng PTVN rất cảm ơn sự quan tâm và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Đức Quang, Bí thư Chi bộ Sở Ngoại vụ và đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, phụ trách tổ Đảng PTVN đã luôn dành cho tổ Đảng qua các lần sinh hoạt. Tổ Đảng xin lĩnh hội và xây dựng thành kế hoạch hành động cụ thể, phân công nhiệm vụ rõ rang, phương pháp tiến hành công việc hợp lý, an toàn và hiệu quả nhất trong lĩnh vực hoạt động rà phá bom mìn. Chắc chắn rằng: Sau những buổi sinh hoạt chuyên đề như thế này, công tác chỉ đạo hoạt động rà phá bom mìn sẽ ngày càng hoàn thiện, gặt hái được nhiều thành công góp phần xây dựng dự án ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Nguyễn Khắc Thắng, Tổ trưởng tổ Đảng PTVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây