Tọa đàm Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Ngoại giao (28/8/1945-28/8/2017)

Thứ hai - 28/08/2017 16:15
Chiều ngày 25/8/2017, Sở Ngoại vụ tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Ngoại giao (28/8/1945-28/8/2017) nhằm ôn lại những dấu mốc quan trọng trong hoạt động đối ngoại của đơn vị. Buổi Tọa đàm có sự tham gia của tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức viên chức và người lao động thuộc Sở Ngoại vụ, Liên hiệp hữu nghị tỉnh.
Đồng chí Hoàng Nam, TUV, Giám đốc Sở đã đọc diễn văn ôn lại chặng đường ngoại giao cùng những thành tựu mà tập thể Lãnh đạo và CBCC Sở Ngoại vụ đạt được sau 15 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời khẳng định về một tương lại mà đối ngoại địa phương ngày càng lớn mạnh mọi mặt, phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.
 
IMG 9917 (Large)
Đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở đọc diễn văn tại Tọa đàm

Tiếp theo buổi lễ, các đồng chí làm công tác đối ngoại đại diện qua các thế hệ đã phát biểu, chia sẻ về những bài học, kinh nghiệm quý báu, những tình cảm gắn bó trong làm quá trình công tác đối ngoại.

IMG 9928 (Large)
Đồng chí Lê Hữu Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Lăng, nguyên cán bộ Sở Ngoại vụ tặng hoa
nhân ngày kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Ngoại giao

Nhân dịp này, cán bộ đại diện lớp trẻ Sở Ngoại vụ cũng thay mặt thế hệ thanh niên bày tỏ những tâm tư, tình cảm trên cương vị là cán bộ đối ngoại địa phương, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu, khẳng định vai trò của thanh niên trong công cuộc đưa công tác đối ngoại của tỉnh nhà phát triển hơn nữa.


  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây