Trao quà hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 10 tại huyện Gio Linh

Thứ sáu - 03/11/2017 17:25
Trước những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra đối với người dân trên đia bàn tỉnh Quảng Trị, với truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần "tương thân, tương ái" và để giúp người dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, trong thời gian qua Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã tích cực kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước mở rộng tấm lòng nhân ái, chung tay chia sẻ để làm vơi bớt những khó khăn chồng chất của người dân tại các địa phương bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra.
Trao quà hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 10 tại huyện Gio Linh
Ngày 02/11/2017, tại UBND xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tổ chức đoàn hỗ trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 gây ra lũ lụt tại xã Trung Sơn, huyện Gio Linh. Đoàn đã hỗ trợ cho 40 hộ dân bị thiệt hại do UBND xã Trung Sơn đề xuất. Mỗi suất hỗ trợ 01 triệu đồng. Đây là số tiền do Sở Ngoại vụ và Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) kêu gọi tổ chức Maison Chance (Pháp) tài trợ.

Đại diện chính quyền địa phương đã thay mặt các hộ dân cảm ơn Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị và BCH Chi đoàn đã quan tâm giúp đỡ bà con trong xã, cùng với sự quan tâm của các cấp chính quyền và các nhà hảo tâm sẽ giúp bà con bớt khó khăn trước mắt, khôi phục dần cơ sở vật chất và sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: BCH Chi đoàn