Giao ban thường niên giữa Công an tỉnh và Sở Ngoại vụ năm 2017

Thứ tư - 10/01/2018 05:27
Thực hiện Quy chế phối hợp số 942/LN/CAT-SNgV ngày 09/12/2014 giữa Công an tỉnh và Sở Ngoại vụ về quản lý các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, ngày 04/01/2018, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức giao ban thường niên đánh giá việc thực hiện quy chế giữa hai đơn vị trong năm 2017. Tham dự Hội nghị, về phía Sở Ngoại vụ có đ/c Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, đ/c Trần Khánh Phôi, Phó Giám đốc Sở và đại diện diện các Phòng, ban liên quan Sở Ngoại vụ. Về phía Công an tỉnh, có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Văn Kỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện các Phòng, ban liên quan Công an tỉnh.
Tại buổi Giao ban, hai đơn vị đã báo cáo tình hình công tác năm 2017 của mỗi đơn vị, đồng thời đánh giá một số mặt đã triển khai thực hiện tốt; những khó khăn, hạn chế gặp phải trong quá trình công tác và đề xuất các biện pháp phối hợp giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
 
Giao ban Công an tỉnh và Sở Ngoại vụ 2017


Phát biểu tại buổi Giao ban, đ/c Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả của Công an tỉnh nói chung và các phòng, ban của Công an tỉnh nói riêng. Đ/c cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự phối hợp của Công an tỉnh để đáp ứng yêu cầu công tác đối ngoại trong xu thế hiện nay.

Kết luận tại buổi Giao ban, Đ/c Nguyễn Văn Kỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh thống nhất với đánh giá của đ/c Giám đốc Sở Ngoại vụ và tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban của Công an tỉnh phối hợp chặt chẽ với Sở Ngoại vụ để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả cao trong năm 2018.

Nguồn tin: LSVK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây