Ngày hội Đại đoàn kết tại Thôn Ba Thung, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ

Thứ năm - 08/11/2018 09:53
Hưởng ứng kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng ngày 7/11/2018, tại thôn Ba Thung, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc. Đây là một trong những cơ sở được chọn làm điểm tại huyện Cam Lộ cùng với 08 cơ sở khác tại 09 địa phương trên địa bàn tỉnh. Về chung vui với Ngày hội của bà con có đồng chí Phạm Vĩnh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí là đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp; đại diện các Ban thuộc UBMTTQ VN tỉnh. Về phía Sở Ngoại vụ có đồng chí Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở đã đến tham dự cùng cán bộ, nhân dân tại khu dân cư.
Đồng chí Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà cho bà con thôn Ba Thung
Đồng chí Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà cho bà con thôn Ba Thung
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Ba Thung, xã Cam Tuyền diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ do chính người dân trong thôn dàn dựng và thể hiện.
 
Thôn Ba Thung đã có lịch sử hình thành từ cách đây 300 năm. Phát huy truyền thống đoàn kết tốt đẹp của bao đời, bà con trong bản đã tích cực tham gia phát triển kinh tế, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau giảm nghèo bền vững, từ đó nâng cao đời sống tinh thần, tình làng nghĩa xóm ngày càng thắt chặt. Hiện nay, thu nhập bình quân đầu người tại khu dân cư đạt 30 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo còn 4,5%. 
 
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Quang cũng đã thay mặt Sở Ngoại vụ trao tặng 01 phần quà cho dân cư thôn bản động viên cán bộ và nhân dân thôn Ba Thung tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống, văn hóa; phấn đấu xây dựng thành công chương trình xây dựng nông mới tại địa phương

Nguồn tin: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây