Phát động ủng hộ Chương trình "Nối vòng tay nhân ái vì người nghèo" Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ ba - 16/01/2018 10:55
Tối 12.01.2018, Chương trình "Nối vòng tay nhân ái" do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Sở Lao động, Thương binh - Xã hội và Hội Chữ thập đỏ đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho các đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Mậu Tuất
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho các đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Mậu Tuất
Đây là lần thứ 13 chương trình được tổ chức với mục đích huy động, đón nhận sự hỗ trợ từ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh để mang đến nhiều món quà ý nghĩa cho những người nghèo.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh, cán bộ, nhân viên, người lao động tại Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ chương trình “Nối vòng tay nhân ái” với tổng số tiền là 70.370.000 đồng, tiêu biểu như: tổ chức MAG: 20.000.000 đồng, dự án RENEW: 10.600.000 đồng, Qũy Dự án Việt Nam/PVNF: 10.000.000 đồng…

Tham dự Chương trình, đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã trao tận tay số tiền ủng hộ cho Ban Tổ chức. Mặc dù số tiền không lớn, nhưng với tấm lòng của cán bộ, nhân viên, người lao động Sở Ngoại vụ và các tổ chức, dự án phi chính phủ nước ngoài hy vọng sẽ góp phần làm cho những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm cúng, ý nghĩa hơn.

Nối vòng tay nhân ái fix 2
Đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ trao quà ủng hộ Chương trình

Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh khẳng định rằng, những kết quả của chặng đường “Nối vòng tay nhân ái” có được là nhờ sự đóng góp đầy trách nhiệm và tinh thần nhân ái cao đẹp của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, trở thành nguồn động lực cổ vũ to lớn, giúp cho hàng nghìn gia đình "thắp sáng" lên niềm tin và hy vọng về cuộc sống ổn định và tương lai tươi sáng hơn. Chương trình không chỉ là nơi phát động mà còn là nơi tuyên dương, khích lệ và khen thưởng những tấm lòng nhân ái, tri ân các nhà tài trợ để từ đó tinh thần nhân ái được nhân rộng ra toàn cộng đồng, xã hội.
 

Nguồn tin: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây