Đoàn tiền trạm Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ireland làm việc với Sở Ngoại vụ

Thứ ba - 20/09/2016 09:50
Từ ngày 17-18/9/2016, Sở Ngoại vụ đã chủ trì đón tiếp, làm việc với Đoàn tiền trạm Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ireland do Đại sứ Cộng hòa Ireland tại Việt Nam cùng Vụ trưởng Vụ Lễ tân – Bộ Ngoại giao và Thương mại Ireland làm trưởng đoàn.
Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tiếp đoàn tiền trạm Bộ Ngoại giao và Thương mại Cộng hòa Ireland
Đoàn tiền trạm nhằm đánh giá, khảo sát các địa điểm dự kiến Tổng thống Cộng hòa Ireland sẽ thăm tại Quảng Trị trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống vào vào trung tuần tháng 11 tới.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã tiếp và thảo luận với các thành viên Đoàn chi tiết về địa điểm, nội dung, phương án đón tiễn và các công tác hậu cần, lưu trú quan trọng khác, đồng thời; phối hợp hướng dẫn đoàn trong thời gian đoàn hoạt động tại địa phương.
Đoàn tiền trạm thăm Trường Tiểu học Triệu Thành, huyện Triệu Phong
Chiều tối ngày 18/9/2016, Đoàn đã kết thúc chuyến công tác tốt đẹp tại tỉnh Quảng Trị.

Nguồn tin: HTQT