Họp chuẩn bị Hội nghị tổng kết 20 năm khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh 1996-2016, định hướng giai đoạn 2016-2025

Thứ tư - 14/09/2016 10:17
Ngày 13/9/2016, tại Sở Ngoại vụ, Đ/c Mai Thức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh tỉnh đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị Hội nghị tổng kết 20 năm khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh 1996-2016, định hướng giai đoạn 2016-2025.
Hình ảnh tại buổi họp
Tham dự cuộc họp có thành viên Ban Chỉ đạo Khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh tỉnh; các cán bộ liên quan của Sở Ngoại vụ - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức, Trưởng ban Chỉ đạo Khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh tỉnh đã có kết luận sau cuộc họp:
UBND tỉnh đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan thành viên BCĐ khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh tỉnh và nỗ lực của cơ quan thường trực BCĐ - Sở Ngoại vụ trong việc chuẩn bị các công tác hậu cần và nội dung Hội nghị.
Đây là Hội nghị quốc tế quan trọng do UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh trên địa bàn tỉnh trong 20 năm qua, xây dựng chương trình hành động bom mìn cho giai đoạn 10 năm tiếp theo, đồng thời; tranh thủ vận động thêm các nguồn lực phục vụ các chương trình, dự án khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh trong thời gian tới. Do vậy, UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị có liên quan được phân công phối hợp chặt chẽ với Sở Ngoại vụ huy động nhân lực, trí tuệ và khẩn trương chuẩn bị chu đáo toàn bộ các công tác về nội dung, chương trình nghị sự..., kể cả công tác hậu cần, quà tặng, chiêu đãi, khen thưởng đối ngoại, y tế và an ninh bảo vệ… phục vụ Hội nghị đạt kết quả tốt nhất.

Nguồn tin: HTQT