Họp góp ý dự thảo Đề án "Đẩy mạnh khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh Quảng Trị trong hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế trong tình hình mới, tầm nhìn đến năm 2030

Thứ năm - 20/04/2017 10:52
Sáng ngày 20/4/2017, Sở Ngoại vụ tổ chức cuộc họp góp ý dự thảo Đề án “Đẩy mạnh khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh Quảng Trị trong hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế trong tình hình mới” (Đề án), Ông Trần Khánh Phôi, Phó Giám đốc Sở, Chủ nhiệm Đề án chủ trì cuộc họp với sự tham gia của tập thể Lãnh đạo và CBCC Sở Ngoại vụ.
Họp góp ý dự thảo Đề án "Đẩy mạnh khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh Quảng Trị trong hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế trong tình hình mới, tầm nhìn đến năm 2030
Đề án được xây dựng nhằm hệ thống và đánh giá lại kết qủa công tác hội nhập kinh tế quốc tế, từ đó đưa ra giải pháp phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời giảm thiểu những hạn chế nảy sinh trong quá trình hội nhập và hợp tác với khu vực và quốc tế của địa phương. Đây là nhiệm vụ công tác trọng tâm được Tỉnh ủy và Uỷ ban nhân dân tỉnh giao Sở Ngoại vụ triển khai xây dựng trong năm 2017.

Nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng tham mưu, Sở Ngoại vụ đã có Quyết định thành lập Tổ công tác thực hiện Đề án “Đẩy mạnh khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh Quảng Trị trong hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế trong tình hình mới”. Tổ công tác đã tích cực xây dựng dự thảo đề án, đề nghị các sở, ban ngành liên quan tham gia ý kiến, phản biện, đồng thời đề nghị tập thể Lãnh đạo và CBCC Sở nghiêm túc nghiên cứu, góp ý nhằm đảm bảo tính khách quan và đạt được sự đồng thuận.

Tổ công tác đã tổng hợp các ý kiến bổ sung, chỉnh sửa của CBCC Sở và đưa ra trong cuộc họp để bàn bạc, nghiên cứu sâu hơn, đồng thời tập trung đánh giá, thảo luận các nội dung liên quan về bố cục đề án, giải pháp thực hiện đề án; đặc biệt là sự liên kết, chặt chẽ trong việc nhận định lại thực trạng hội nhập quốc tế và trên cơ sở mục tiêu để tìm ra giải pháp thực hiện.

Tổ công tác bày tỏ sự đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến đóng góp thiết thực, trách nhiệm vào dự thảo Đề án. Trên cơ sở ý kiến góp ý, Tổ công tác khẳng định sẽ tiếp thu và tiếp tục nghiên cứu để hoàn chỉnh dự thảo.

Nguồn tin: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây