Ký Cơ chế hợp tác giữa các cơ quan tỉnh Quảng Trị và Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam (TNTGVN)

Thứ năm - 05/04/2018 00:06
Sáng ngày 03/4/2018, theo đề nghị của tổ chức Tầm nhìn thế giới Việt Nam, ông Hoàng Nam - Giám đốc Sở Ngoại vụ đã chủ trì và chứng kiến lễ ký Cơ chế hợp tác giữa Tổ chức TNTGVN và các cơ quan liên quan.Đại diện tổ chức TNTGVNdo bà Trần Thu Huyền -Trưởng Đại diện làm trưởng đoàn. Đại diện lãnh đạo các cơ quan trong tỉnh gồm: ông Phan Văn Linh-Giám đốc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội, ông Mai Năm-Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Trần Thanh Hiền-Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn.
Ký Cơ chế hợp tác giữa các cơ quan tỉnh Quảng Trị và Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam (TNTGVN)
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hoàng Nam đánh giá cao thiện chí hợp tác và nỗ lực của TNTG cũng như hiệu quả thiết thực của các chương trình/dự án đang hợp tác triển khai tại tỉnh Quảng Trị trong thời gian qua. Giám đốc Hoàng Nam nhấn mạnh sự cần thiết của việc tăng cường hơn nữa sự hợp tác, phối hợp giữa tổ chức TNTG với các sở ban ngành từ cấp tỉnh đến cấp huyện nhằm đảm bảo tính bền vững, lan tỏa của các chương trình/dự án TNTG, góp phần phát triển kinh tế-xã hội địa phương. Đại diện lãnh đạo các sở cũng đánh giá cao những đóng góp của TNTGVN trong các lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc trẻ em, sinh kế hộ gia đình, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ cấp cơ sở...
Bà Trần Thu Huyền bày tỏ lời cảm ơn đến UBND tỉnh, cũng như các sở ngành liên quan đã tạo điều kiện cho các chương trình/dự án của TNTG được thực hiện thuận lợi tại địa phương, và cam kết TNTGVN sẽ tiếp tục hợp tác triển khai các chương trình, dự án nhằm góp phần mang lại tác động và hiệu quả tích cực đối với đời sống của người dân, đặc biệt là trẻ em Quảng Trị. Cũng nhân dịp này, bà Trần Thu Huyền thông báo về việc thay đổi nhân sự đối với vị trí Quản lý các chương trình khu vực miền Trung vào đầu tháng 5/2018 và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của chính quyền địa phương trong thời gian tới.

Ky 3 4
Dưới sự chứng kiến của Giám đốc Sở Ngoại vụ và Trưởng đại diện TNTGVN, các sở đã lần lượt ký kết Cơ chế hợp tác với tổ chức TNTGVN với mục đích nhân rộng tác động của các chương trình/dự án do TNTG tài trợ, góp phần hỗ trợ hiệu quả việc thực hiện chính sách và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh; đồng thời hướng tới sự lồng ghép, phối hợp ngành dọc giữa cấp tỉnh và cấp huyện, cũng như sự phối hợp liên ngành trong ba lĩnh vực chiến lược mà TNTG đang thực hiện trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây