Sở Ngoại vụ làm việc với Nghiệp đoàn cấp nước SEAFF/SFL (Pháp)

Thứ tư - 26/04/2017 16:40
Ngày 25/4/2017, Sở Ngoại vụ chủ trì phiên họp liên ngành tỉnh Quảng Trị với Nghiệp đoàn hỗn hợp sản xuất nước sạch Fensch Lorraine (SEAFF) và Nghiệp đoàn nước sạch và vệ sinh môi trường Fontoy - Thung lũng sông Fensch (SFL) - Pháp do Ông Mustapha Khaldi, Phó Chủ tịch SEAFF làm trưởng đoàn để thảo luận nội dung cụ thể của chương trình hợp tác cấp địa phương giữa tỉnh Quảng Trị và SEAFF/SFL.
Sở Ngoại vụ làm việc với Nghiệp đoàn cấp nước SEAFF/SFL (Pháp)
Tại buổi làm việc, ông Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ đánh giá cao những đóng góp, hỗ trợ của hai Nghiệp đoàn dành cho tỉnh Quảng Trị trong suốt 10 năm qua. Đồng thời tái khẳng định chủ trương nhất quán của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị về việc tiếp tục quan hệ hợp tác giữa hai bên thông qua việc triển khai 02 dự án Đánh giá phương pháp hợp tác giữa SEAFF/SFL và tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2007 -2016 và dự án Vệ sinh cộng đồng trong thời gian tới.
 
IMG 9629 (Large)

Để đi đến thống nhất các nội dung của chương trình hợp tác, Sở Ngoại vụ và các ngành liên quan của tỉnh Quảng Trị, Nghiệp đoàn cấp nước SEAFF/SFL đã thảo luận, sửa đổi, bổ sung một số nội dung vào dự thảo các văn bản thỏa thuận hợp tác. Trên cơ sở các ý kiến bổ sung tại phiên làm việc này, phía nghiệp đoàn SEAFF/SFL sẽ thống nhất với các nhà tài trợ và đại biểu dân cử phía Pháp và sớm thống nhất các nội dung để ký kết tiếp tục hợp tác với UBND tỉnh Quảng Trịtrong thời gian tới thông qua việc ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác triển khai các dự án hợp tác cấp địa phương tại tỉnh Quảng Trị trong khuôn khổ hợp tác phi tập trung Việt - Pháp đã được Chính phủ 2 nước thống nhất chủ trương.

Nguồn tin: Hợp tác quốc tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây