Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị ký Biên bản thỏa thuận với Tổ chức Những nỗ lực Phát triển Việt Nam (The DOVE Fund)

Thứ tư - 12/12/2018 08:47
Ngày 11/12/2018, Giám đốc Sở Ngoại vụ Hoàng Nam và Chủ tịch Tổ chức DOVE Fund Tim Kearney đã ký kết Văn bản thỏa thuận hợp tác thực hiện các chương trình, dự án do tổ chức DOVE Fund tài trợ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, giai đoạn 2018-2021 với tổng ngân sách 300.000 USD, tương đương gần 7 tỷ đồng, vốn viện trợ không hoàn lại.
Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị ký Biên bản thỏa thuận  với Tổ chức Những nỗ lực Phát triển Việt Nam (The DOVE Fund)
Theo nội dung Thỏa thuận hợp tác, mục đích của chương trình/dự án nhằm cải tiến chất lượng dạy và học tại các trường học ở địa phương thông qua chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo dục, nâng cao mức sống của giáo viên và học sinh nghèo; hỗ trợ y tế nhằm cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân tại những vùng nghèo tại tỉnh Quảng Trị. Các chương trình, dự án được triển khai tập trung ưu tiên các huyện Cam Lộ, Gio Linh, Hải Lăng, Triệu Phong, và Vĩnh Linh.

Tổ chức DOVE Fund cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị và UBND các huyện nhằm thực hiện dự án theo Văn bản Thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng luật pháp của Chính phủ Việt Nam và quy định về hoạt động của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đồng thời phù hợp với chính sách và cam kết của tổ chức DOVE Fund./.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây