Thư của Bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỉ niệm 95 năm ngày sinh Chủ tịch Fidel Castro 13/8/1926 13/8/2021

Thứ ba - 17/08/2021 05:25
Ngày 13/8/2021, nhân dịp kỉ niệm 95 năm ngày sinh Lãnh tụ Cuba Fidel Castro (13/8/1926 - 13/8/2021), được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã phối hợp với Sở Ngoại vụ, UBND thành phố Đông Hà và Hội Hữu nghị Việt Nam – Cuba tổ chức Lễ dâng hoa Lãnh tụ Fidel Castro tại Công viên Fidel. Nhân sự kiện này, Bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Cuba tại Tp. Hồ Chí Minh đã có thư gửi lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng cám ơn chân thành của bà Tổng Lãnh sự và những người dân Cuba đối với việc tổ chức sự kiện này, cũng như chia sẽ về những đóng góp to lớn của Lãnh tụ Cuba Fidel Castro đối với hòa bình thế giới, đối với công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam và đối với mảnh đất Quảng Trị anh hùng trong những năm tháng chiến tranh.
Sở Ngoại vu tỉnh Quảng Trị đăng toàn văn bức thư này.