Tiếp đoàn Cơ quan Viện trợ Ireland (Irish Aid)

Thứ năm - 01/03/2018 17:20
Sáng ngày 26/02/2018, đồng chí Hoàng Nam, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã tiếp và làm việc với đoàn Cơ quan Viện trợ Ireland do bà Nuala O’Brien, Phó Đại sứ, Giám đốc Irish Aid làm trưởng đoàn. Cùng tham dự phiên làm việc có đồng chí Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở; và đại diện Dự án RENEW.

Lam viec voi doan Co quan vien tro Ireland

Nhân dịp đầu năm mới, bà Nuala O’Brien gửi lời chúc đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Sở Ngoại vụ. Phát biểu tại buổi làm việc, bà Phó Đại sứ cho biết Irish Aid đã đồng ý tài trợ Dự án "Hỗ trợ nạn nhân bom mìn" và Dự án "Giáo dục phòng tránh bom mìn" cho Dự án RENEW và dự án sửa chữa trường học tại tỉnh Quảng Trị năm 2018. Bà cũng muốn nhân chuyến công tác này đến thăm các trường học được sửa chữa, nâng cấp nhờ vào viện trợ của Irish Aid. Trong quá trình trao đổi, bà đánh giá cao quá trình thực hiện và kết quả của các dự án do Irish Aid tài trợ tại tỉnh Quảng Trị. Đồng thời bà hi vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ và cung cấp thông tin kịp thời từ phía Sở Ngoại vụ.

 Tại buổi tiếp, đồng chí Hoàng Nam gửi lời cảm ơn đến đoàn đã dành thời gian đến làm việc tại tỉnh. Đồng chí đánh giá cao sự hỗ trợ của Irish Aid dành cho tỉnh Quảng Trị từ trước đến nay và cam kết đảm bảo tính chặt chẽ, rõ ràng trong công tác phối kết hợp với các bên liên quan trong quá trình các dự án được thực hiện tại địa phương. Nhân dịp này, đồng chí trao tặng bà Phó Đại sứ Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều thành tích trong hợp tác quốc tế về khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh từ 1996 đến 2016./.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây