Trường Đại học Seojeong, Hàn Quốc thiết lập quan hệ hợp tác với tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 02/08/2017 16:10
Ngày 01/8/2017, tại trụ sở Sở Ngoại vụ, Đ/c Hoàng Nam – Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện Sở Y tế, Lãnh đạo các trường: Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Trung cấp Nghề; Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học SeoJeong (Hàn Quốc) về hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Quảng Trị.
Trường Đại học Seojeong, Hàn Quốc thiết lập quan hệ hợp tác với tỉnh Quảng Trị
Trường Đại học Seojeong là một trong những trường có uy tín tại Hàn Quốc. Hiện tại trường có 16 khoa đào tạo chuyên ngành như: Khoa Chăm sóc sắc đẹp, Khoa Ô tô, Khoa Nấu ăn khách sạn, Khoa Du lịch, Khoa Y tá, Khoa Chăm sóc thú y và Trung tâm Hàn ngữ.

Tại buổi làm việc hai bên đã thảo luận các cơ hội hợp tác nhằm hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh Quảng Trị trên cơ sở khả năng, nhu cầu của mỗi bên.

Anh dang (Large)

Kết thúc buổi làm việc, Trường ĐH SeoJeong và Trường cao đẳng Y tế Quảng Trị đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, theo đó trong thời gian tới Trường Đại học SeoJeong (Hàn Quốc) cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ Trường cao đẳng Y tế Quảng Trị trong các lĩnh vực: Trao đổi chương trình đào tạo, nội dung đào tạo và phương pháp giảng dạy; Trao đổi cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý và cán bộ giảng dạy; nghiên cứu hợp tác quốc tế;  Trao đổi sinh viên, thực tập sinh và giảng dạy tiếng Hàn Quốc.

Nguồn tin: Lãnh sự - Việt kiều