Chúc Tết cổ truyền của nhân dân các bộ tộc Lào - Bunpimay năm 2561

Thứ sáu - 06/04/2018 15:27
Ngày 6/4/2018, tại trụ sở Tổng Lãnh sự quán Lào tại Tp Đà Nẵng, thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, Đoàn công tác tỉnh Quảng Trị do Đ/c Nguyễn Đức Quang - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền của nhân dân các bộ tộc Lào - Bunpimay năm 2561.
Chúc Tết cổ truyền của nhân dân các bộ tộc Lào - Bunpimay năm 2561
Đ/c Nguyễn Đức Quang đã chuyển lời chúc mừng của lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh đến Đ/c Tổng Lãnh sự và các cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán Lào tại Tp Đà Nẵng. Đồng thời, lãnh đạo sở Ngoại vụ đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và quan hệ hợp tác giữa tỉnh Quảng Trị với các tỉnh Savannakhet, Salavan (Lào) trong thời gian qua và mong muốn các đối tác địa phương và cơ quan Tổng lãnh sự quán Lào tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tỉnh Quảng Trị nhằm thúc đẩy và phát huy mối quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt giữa 2 nhà nước Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Lanh dao So lam viec chuc Tet Lao fix 4 2018

Thay mặt cơ quan đại diện Ngoại giao Lào tại Tp Đà Nẵng, Đ/c Khăm Xẻn Phôm Mã Xẻn - Tổng lãnh sự trân trọng cảm ơn tỉnh Quảng Trị đã cử đoàn công tác đến thăm và chúc Tết cổ truyền của nhân dân các bộ tộc Lào và sẽ tiếp tục là nhịp cầu kết nối hợp tác hữu nghị giữa Chính quyền và nhân dân các tỉnh bạn Lào với tỉnh Quảng Trị để sớm đưa mối quan hệ hợp tác đi vào chiều sâu trên các lĩnh vực. /.

Nguồn tin: QLBG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây