Đoàn công tác của Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

Đoàn công tác của Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan (CHDCND Lào) chào xã giao lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

•   10/08/2016 03:39:00 AM
  •   Đã xem: 768
Trong khuôn khổ chuyến thăm và hội đàm với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị, ngày 10.8, đoàn công tác của Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan do đồng chí Sỷ Hêng Hỏm Xổm Bắt, Trưởng Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan (nước CHDCND Lào) làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Quảng Trị. Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Đức Châu, PBT TT Tỉnh ủy. Về phía ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị có đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Sở Ngoại vụ tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng do hiện tượng hải sản chết hàng loạt

•   28/07/2016 05:06:00 AM
  •   Đã xem: 774
Ngày 15/7/2016, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hỗ trợ quà cho nhân dân ven biển bị ảnh hưởng từ việc hải sản chết hàng loạt do chất thải nhà máy Fomosa Hà Tĩnh gây ra.
91115 webQT bo NG

UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với Đoàn công tác Bộ Ngoại giao.

•   29/03/2016 02:48:00 AM
  •   Đã xem: 465
Ngày 9/11/2015, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do ông Nguyễn Hoàng Long, Quyền Cục trưởng Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn.