Tỉnh Quảng Trị chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP Đà Nẵng nhân dip Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2019

Thứ hai - 08/04/2019 17:28
Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, ngày 05/4/2019 đoàn công tác tỉnh Quảng Trị do đồng chí Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ - Nguyễn Đức Quang dẫn đầu thừa ủy quyền của Lãnh đạo tỉnh đã đến chúc mừng năm mới và chia vui cùng cán bộ nhân viên Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại thành phố Đà Nẵng.
Tỉnh Quảng Trị chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP Đà Nẵng nhân dip Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2019
Đồng chí Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ chúc mừng những thành thành tựu mà nhân dân Lào đã đạt được trong những năm qua và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Tổng Lãnh sự Viengxay Phommachanh và toàn thể cán bộ nhân viên Tổng Lãnh sự quán Lào một năm mới hạnh phúc và thành đạt; đồng thời bày tỏ mong muốn Tổng Lãnh sự quán Lào sẽ tiếp tục là cầu nối để các địa phương của Lào có nhiều chương trình hợp tác phát triển mới với tỉnh Quảng Trị nhằm góp phần gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện Việt - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Thay mặt cán bộ nhân viên Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự Viengxay Phommachanh cảm ơn tỉnh Quảng Trị đã cử đoàn đại biểu đến chúc Tết và chia vui nhân dịp Năm mới Lào 2562 (theo Phật lịch). Bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của mối quan hệ giữa Lào và Việt Nam nói chung và giữa tỉnh Quảng Trị với các tỉnh láng giềng Lào trên mọi lĩnh vực trong thời gian qua, Tổng Lãnh sự Viengxay Phommachanh tin tưởng sẽ tiếp nối, thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị truyền thống đời đời thủy chung giữa hai dân tộc Việt Nam - Lào.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã gửi lẵng hoa và quà của Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm và chúc mừng Tết Cổ truyền Bunpimay Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. Đà Nẵng và tham dự các nghi thức truyền thống trong dịp Tết cổ truyền Lào./.

Nguồn tin: QLBG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây