Đoàn công tác của Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan (CHDCND Lào) chào xã giao lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

Thứ tư - 10/08/2016 14:39
Trong khuôn khổ chuyến thăm và hội đàm với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị, ngày 10.8, đoàn công tác của Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan do đồng chí Sỷ Hêng Hỏm Xổm Bắt, Trưởng Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan (nước CHDCND Lào) làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Quảng Trị. Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Đức Châu, PBT TT Tỉnh ủy. Về phía ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị có đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Đoàn công tác của Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.
Đồng chí Sỷ Hêng Hỏm Xổm Bắt đã bày tỏ cảm ơn trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị trong chuyến thăm và làm việc lần này. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị và Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan, đặc biệt là việc thực hiện biên bản ghi nhớ thời gian qua giữa hai bên, góp phần tô thắm tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác của hai tỉnh và hai Ban Tuyên giáo và Tuyên huấn của hai tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Đức Châu, PBT TT Tỉnh ủy Quảng Trị chào mừng đoàn Ban Tuyên huấn tỉnh Salanvan đến thăm và hội đàm với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị và chúc mừng những kết quả đạt được của tỉnh Salavan trong phát triển kinh tế- xã hội thời gian qua. Đồng chí mong rằng, tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 tỉnh Quảng Trị và Salavan nói chung; 2 ban Tuyên giáo và Tuyên huấn nói riêng ngày càng bền chặt. Riêng về cuộc hội đàm giữa hai bên, đồng chí đặt kỳ vọng sẽ tăng cường hơn nữa sự hợp tác trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ trên lĩnh vực công tác tuyên giáo. Qua đó, tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân 2 tỉnh về tình hữu nghị đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam và quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh Quảng Trị và  Salavan./.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn