Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị giao lưu, tọa đàm với phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Savannakhet

Thứ năm - 18/08/2016 14:47
Thực hiện Biên bản thỏa thuận trong ký kết hội đàm giữa Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị và Bộ CHQS tỉnh Savannakhet (Lào) năm 2016, từngày 13 - 16/8/2016, Đoàn phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị do Thượng tá Nguyễn Bá Duẩn, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, giao lưu, tọa đàm với phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Savannakhet.
Phụ nữ lực lượng vũ trang hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet chụp ảnh lưu niệm
Phụ nữ lực lượng vũ trang hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet chụp ảnh lưu niệm
Với mong muốn phụ nữ hai lực lượng vũ trang hiểu biết lẫn nhau, buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm tình đồng chí và tình cảm của những người chị, người em thân thiết. Tại buổi giao lưu tọa đàm, đoàn phụ nữ Bộ CHQS hai tỉnh đã trao đổi, chia sẻ và học hỏi nhau những kinh nghiệm, cách làm hay trong xây dựng hoạt động hội ngày càng vững mạnh, đưa phong trào thi đua và công tác phụ nữ ngày càng hiệu quả. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp nối và vun đắp ngày càng sâu sắc hơn tình đoàn kết Việt- Lào, tình đồng chí sắt son của lực lượng vũ trang 2 nước nói chung, 2 tỉnh Quảng Trị - Savannakhet nói riêng. 

Dịp này, đoàn phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã đến thăm một số di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh như Bảo tàng Bác Hồ ở Xiêng Khoảng, huyện Nong Pốc, tỉnh Khăm Muộn; thắp hương tại Thát Mương Kao; thăm hang động chim én ở huyện Ma Ha Xay và phố phường tỉnh Savannakhet… 

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây